ĐỪNG SỢ HÃI, GIÁ BITCOIN SẼ TIẾP TỤC XU HƯỚNG TĂNG SAU KHI PULLBACK

Những người hoài nghi về tiền mã hóa đã khóc kể từ khi BTC đạt 14.000 đô la và liên tiếp sụp đổ. Những người này tin rằng xu hướng tăng và sụp đổ gần đây nhất trong thị trường tiền mã hóa này là nỗ lực cuối cùng của Bitcoin trong việc làm cho nó trở nên lớn, để cho phép những người chấp nhận BTC từ sớm và những người hoài nghi rút tiền.


Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích tin chắc rằng chừng nào các yếu tố cơ bản và cấu trúc thị trường dài hạn vẫn còn nguyên vẹn, thì pullback của Bitcoin chỉ diễn ra và sẽ có mức tăng đầy bất ngờ cho đến sau khi halving năm 2020.


Đừng sợ hãi, pullback sẽ kết thúc


Bitcoin đã không có khoảng thời gian tốt kể từ khi đạt đỉnh ở mức 14.000 đô la vào cuối tháng 6. Kể từ đó, giá của nó đã giảm khoảng 42% trong khoảng thời gian 3 tháng, khiến nhiều người tin rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta thấy một mùa đồng của tiền mã hóa năm 2018.


Nhưng, Josh Rager, một nhà phân tích nổi tiếng, gần đây đã xuất hiện để trấn an phe bò. Rager lưu ý rằng trong thị trường tăng giá của năm 2013, BTC đã “pulled backi 75% sau 89 ngày”, trước khi có 1.600 lượt tăng giá sau đó trong cùng năm đó.


Những gì ông đang nói là xu hướng giảm hiện tại không đưa BTC ra khỏi thị trường tăng trưởng và các nhà đầu tư có thể hy vọng xu hướng tăng sẽ tiếp tục trong những năm tới.

Chắc chắn, sự phục hồi thị trường tăng giá từ 14,000 đô la này có vẻ kịch tính. Nhưng, trên thực tế, đó chỉ là ngang bằng với đường đi về tiêu chuẩn Bitcoin.

Yassine Elmandjra nhà phân tích tiền mã hóa của ARK, đã lưu ý rằng BTC hiện đang ở mức độ phục hồi tương tự như cả hai giai đoạn phục hồi 2011-2013 và 2015-2017.

Thật vậy, như biểu đồ của Elmandjra cho thấy, Bitcoin đã phục hồi khoảng 40% mức cao nhất mọi thời đại của nó sau 284 ngày, tốt hơn một chút so với những gì BTC đã đạt được trong hai chu kỳ trước đó.


Điều này ngụ ý rằng thị trường tiền mã hóa không nằm trong một thị trường gấu khác, mặc dù những gì các nhà giao dịch và nhà phân tích cảm xúc có thể đang nói về Twitter.


Bitcoin vẫn bị cuốn theo xu hướng tăng dài hạn


Rager đã đưa ra tuyên bố nói trên với giả định rằng Bitcoin vẫn đang trong xu hướng tăng trưởng vĩ mô. Mặc dù một số người có thể gọi điều này là thiển cận, nhưng ông ấy đúng - theo nguyên tắc cơ bản và một số dữ liệu giá cả.


Chẳng hạn, tốc độ hash của mạng blockchain hàng đầu hiện đang tăng gần 100 exahash mỗi giây. Đây là, theo Hans Hauge của Ikigai , một dấu hiệu quan trọng cho thấy Bitcoin về cơ bản mạnh hơn bao giờ hết và không phải trong một thị trường gấu.


- Theo Newsbtc -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

6 views0 comments